เลือกของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์ให้ประทับใจเกมเมอร์ เลือก HyperX
เลือกของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์ให้ประทับใจเกมเมอร์ เลือก HyperX
Latest Content
1
PR news
เลือกของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์ให้ประทับใจเกมเมอร์ เลือก HyperX
ในทุกช่วงของปี วันพิเศษอย่างเช่น วาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักนี้ ผู้คนมากมายก็มักจะเลือกมอบของขวัญสุดประทับใจ ให้กับคนที่รักและคนรู้ใจ แต่การจะเลือกของขวัญให้ประทับใจผู้รับอาจไม่ง่ายนัก โดยเฉพาะอย่างย
2
PR news
ASRock Radeon RX 5500 XT Challenger  กราฟิกการ์ดน้องเล็ก สเปคเด็ดเพื่อคอเกมมือใหม่
Radeon RX 5500 XT นับเป็นกราฟิก GPU รุ่นใหม่จาก AMD ที่ออกแบบมาเพื่อคอเกม ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ด้วยเฟรมเรตที่ลื่นไหล ในงบประมาณที่ไม่สูงเกินไปนัก ด้วยคุณสมบัติเด่นที่กระบวนการผลิตใหม่ล่าส
3
PR news
ASRock Z390 Phantom Gaming-ITX/ac เมนบอร์ดสไตล์มินิ เพาเวอร์อัพสำหรับเกมมิ่งและ OC
หากคุณชื่นชอบพีซีที่มีดีไซน์ขนาดเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ แต่มีพลังสำหรับการเล่นเกมและการโอเวอร์คล็อก เมนบอร์ดขนาด mini-ITX เป็นคำตอบที่คุณต้องการ ASRock Z390 Phantom Gaming-ITX/ac เป็นเมนบอร์ดในขนาดกระทั
4
PR news
HyperX ประเดิมปี 2563 ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับพีซีและเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ที่งาน CES และพร้อมรักษาความเป็นผู้นำในตลาดต่อไป
ตอกย้ำถึงปรัชญา “We ‘re all Gamers”, จากผู้บุกเบิกในตลาดเกมมิ่ง HyperX เปิดตัว เมาส์ หูฟัง คีย์บอร์ดและอื่นๆ สำหรับเกม ในงาน CES กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 6 มกราคม 2563, ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายไลน์ผล
5
PR news
ให้ของขวัญปีใหม่แบบใด ถึงจะเซอร์ไพรซ์เหล่าเกมเมอร์
ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาอันดีสำหรับการหาของขวัญให้กับตนเองและส่งมอบให้กับผู้อื่น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลาในการเลือกหา เพื่อให้เหมาะกับผู้รับเหล่านั้น แต่ถ้าคุณอยากจะมอบของขวัญสักชิ้นให้เป็นพิ
Readmore  
VIDEO - LATEST VIDEOS

*
LASTEST REVIEW
Full Review
Mini Review
ดูทั้งหมด
Hot Content