จะเท่แค่ไหนถ้าหากซีรี่ส์สุดฮอตอย่าง Breaking Bad ถูกสร้างโดยเกม GTA V

จะเท่แค่ไหนถ้าหากซีรี่ส์สุดฮอตอย่าง Breaking Bad ถูกสร้างโดยเกม GTA V

หลายคนๆคงจะเคยรับชมซีรี่ส์ Breaking Bad ที่ตอนนี้ได้จบลงไปเรียบร้อยแล้วแต่ถ้าหากซีรี่ส์ชื่อดังนี้ถูกสร้างขึ้นมาอีกครั้งด้วยกราฟิกในเกม GTA V ล่ะมันจะเป็นเช่นไร

wxvnwjst2rdv9aqv3eo4

คุณ LioN KoLLA เจ้าของผลงานสุดเจ๋งนี้ได้โพสผลงานของตนลงใน Youtube โดยในคลิปก็จะเป็นการรวบรวมฉากเด็ดๆภายในซีรี่ส์มาให้ชมกันผ่านตัวละครใน GTA V ที่ถ้าหากเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นซีรี่ส์แล้วถือว่าเป๊ะไม่มีที่ติบวกกับเพลงประกอบของ Badfinger ที่ชื่อเพลงว่า Baby Blue แล้วก็ยิ่งทำให้คลิปวีดีโอนี้ดูเจ๋งเป้งมากและเพื่อนๆสามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ที่ Breaking Bad GTA V Tribute ครับ

ซีรี่ส์ Breaking Bad จะเล่าถึง วอเตอร์ ไวท์ ครูสอนเคมีคนหนึ่งที่เป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายดังนั้นเขาและ เจสซี่ พิงค์แมน ลูกน้องคนสนิทจึงคิดค้นสูตรยาไอซ์ใหม่ที่จะทำรายได้มหาศาลโดยเขาหวังจะนำเงินก้อนนั้นทิ้งไว้ให้ครอบครัวหลังจากที่เขาตายไป ทั้งนี้ซีรี่ส์ Breaking Bad ได้รับรางวัล เอมี่ อวอร์ด และ ลูกโลกทองคำสาขาซีรีส์แนวดราม่ายอดเยี่ยมอีกด้วย

bb

bb3

bb4

bb5

ที่มา : sploid.gizmodo

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..