ชุดอุปกรณ์เบ็ดเสร็จสำหรับเรียนออนไลน์

ชุดอุปกรณ์เบ็ดเสร็จสำหรับเรียนออนไลน์

ช่วงศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นโอกาสที่เหมาะเจาะที่สุดสำหรับทดสอบว่าตัวเองมีวินัยเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์หรือเปล่า

และคุณก็ควรเตรียมอุปกรณ์เผื่อไว้ด้วย

บางครั้งการได้อยู่ร่วมห้องเรียนกับเพื่อน ๆ ก็ดีเหมือนกัน เพราะเป็นที่ที่ทั้งอาจารย์และนักเรียนได้มีปฏิสัมพันธ์ต่อหน้าซึ่งกันและกัน แต่บางคราวก็อาจทำเช่นนั้นไม่ได้ หรือคุณแค่อยากเลือกเข้าเรียนจากที่บ้านแทน มหาวิทยาลัยหลายแห่งมากขึ้นต่างก็เริ่มเปิดโอกาสให้ทำเช่นนี้แล้ว โชคดีที่เกมเมอร์ทั้งหลายก็พอจะคุ้นเคยกับการหาอะไรสนุก ๆ มาทำคนเดียวและการสื่อสารกับผู้อื่นทางออนไลน์อยู่แล้ว แต่หากคุณไม่เคยลงทุนกับอุปกรณ์ดี ๆ สำหรับการเรียนทางไกล เราขอแนะนำเซ็ตเริ่มต้นที่จะช่วยกระตุ้นให้เป็นนักศึกษาออนไลน์ที่ขยันขันแข็งดังนี้

 

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

อินเทอร์เน็ตที่เสถียรเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับเตรียมตัวเรียนจากทางไกล หากเข้าสู่ระบบชั้นเรียนไม่ได้ คุณต้องลำบากแน่หากต้องทำอะไร ๆ จากที่บ้านอย่างราบรื่น ถ้าคุณไปเข้าร่วมเรียนออนไลน์ไม่ได้ ใครบ้างจะเชื่อว่าคุณไม่ได้วางมือจากงานเลย อย่างน้อยที่สุดคุณก็ต้องตั้งฮอตสปอตจากมือถือเพื่อใช้แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต

 

คอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป

เวลาที่ดูวิดีโอเลกเชอร์บนจอมือถือ คุณก็ต้องก้มหัวยืดคออยู่หลายรอบ ซึ่งไม่น่าจะช่วยให้บทเรียนเข้าหัวได้ดีนัก ดูไม่ค่อยเข้าท่าเลยใช่ไหมล่ะ แท็บเล็ตจอขนาดกำลังพอดีหรือพีซีสักเครื่องน่าจะช่วยให้คุณเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านั้น หากแค่วิดีโอคอลหรือแชทกลุ่มกับสมาชิกในห้องเรียนผ่านมือถือก็ใช้ได้อยู่ แต่ถ้าเป็นเรื่องบทเรียนคุณคงอยากได้หน้าจอใหญ่กว่านั้นเวลาที่ต้องการทำการบ้านให้เสร็จเรียบร้อย

 

ไมโครโฟน

หากคุณเป็นอาจารย์ผู้สอนหลักสูตรออนไลน์ ไมโครโฟนนี่แหละจะช่วยรับประกันได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้ยินคุณตลอดทั้งเลกเชอร์ หากคุณต้องเป้าสะสมเครดิตการมีส่วนร่วมเต็ม 100% แชทอาจไม่ใช่หนทางที่ดีที่สุด หลักสูตรออนไลน์อาจเป็นกระแสใหม่แห่งอนาคต แต่อาจารย์ก็ยังชื่นชอบการโต้ตอบแบบตัวต่อตัวเช่นเดิม ไมโครโฟนช่วยเป็นสื่อกลางในการส่งความคิดของคุณผ่านเสียงออกไป

อย่างไรก็ตาม ควรทราบว่าการติดตั้งไมโครโฟนไว้ในการประชุมทางเสียงก็อาจทำให้มีเสียงแทรกที่ไม่พึงประสงค์อีกเช่นกัน ฉะนั้นคุณควรป้องกันเหตุเช่นนี้ด้วยไมโครโฟนที่มีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนและแจ้งให้ทราบได้ง่ายว่าคุณปิดหรือเปิดเสียงออกลำโพงอยู่ HyperX Cloud Stinger มาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบหมุนปุ่มปิดเสียงได้ และ HyperX QuadCast มาพร้อมกับไฟ LED ที่แสดงสถานะยามที่คุณแพร่ภาพ

 

 

เฮดโฟน

เมื่อถึงเวลาต้องตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ คุณคงไม่อยากปล่อยให้มีเสียงโหวกเหวกจากคนอื่นมาทำลายสมาธิขณะจดเนื้อหาอยู่เงียบ ๆ กำจัดอุปสรรคระหว่างนี้ไปได้ด้วยเฮดโฟนที่ดึงคุณออกมาจากความโกลาหลแล้วพามาในห้วงส่วนตัว และช่วยไม่ให้คนรอบข้างได้ยินเสียงเลกเชอร์ของคุณ

 

ถ้าคุณต้องหาเฮดโฟนสำหรับประชุมหรือชั้นเรียน ก็ควรคว้าอันที่สวมสบายเสียด้วย HyperX ผลิตเฮดโฟนมากมายที่มีเมมโมรีโฟมครอบหูสุดแสนนุ่ม ซึ่งเหมาะกับกิจกรรมเช่นนี้ในทุกแง่มุม รวมทั้งคราวที่ต้องตะลุยเล่นเกมต่อเนื่องทั้งวันด้วย เพราะไหน ๆ ก็ไหน ๆ ในเมื่อหมดพลังงานไปกับห้องเรียนออนไลน์ทั้งวันแล้ว ก็ปลีกตัวมาอยู่กับตัวเองเป็นรางวัลซะหน่อย

 

 

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด HyperX จัดส่งโมดูลหน่วยความจำ 65 ล้านตัว, หูฟังของ HyperX กว่า 10 ล้านตัว และเกมมิ่งคีย์บอร์ด 1 ล้านตัว ที่ถูกจัดส่งไปทั่วโลก

มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

#  #  #

Kingston, โลโก้ Kingston และ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation   สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายอื่นๆ เป็นทรัพย์สินของผู้ถือกรรมสิทธิ์ดังกล่าว.

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..