หลุดคลิปตัวอย่าง Doom 4 ที่เผยฉากสงครามสุดอลังการงานสร้างระหว่างมนุษย์กับอสูรกายจากนรก

หลุดคลิปตัวอย่าง Doom 4 ที่เผยฉากสงครามสุดอลังการงานสร้างระหว่างมนุษย์กับอสูรกายจากนรก

ถือว่าเป็นการเซอร์ไพรซ์เล็กๆจากทีมผู้สร้างหรือเปล่าเมื่อเกมชู้ตติ้งระดับตำนานอย่าง Doom ที่กลับมาอีกครั้งในภาคที่ 4 ได้หลุดคลิปตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยโดยเผยฉากของฝั่งมนุษย์มากขึ้นและสภาพบ้านเมืองที่ย่อยยับจากการถูกโจมตีของเหล่าอสูรกายที่มาจากดาวอังคาร

doom4logo-1397480094

ภายในรายละเอียดของคลิปวีดีโอที่ปล่อยออกมานั้นได้เผยให้เห็นกองทัพของฝั่งมนุษย์ที่กำลังเตรียมการเข้าต่อกรศัตรูที่มาจากนอกโลกและจากภาพที่เห็นในคลิปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์เรื่อง Terminator เลยทีเดียวและมีความแตกต่างจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในปี 2012 พอสมควรทีเดียว ส่วนทางด้านเนื้อเรื่องในภาคนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมาครับแต่คาดว่าน่าจะเป็นการ Reboot ใหม่ทั้งหมด

การปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่นี้ก็เป็นที่น่าสนใจมากครับว่าใน Doom 4 จะสามารถกลับมาทวงบัลลังก์เกมแนวชู้ตติ้งกลับคืนมาได้หรือไม่ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

doom

doom2

doom3

doom4

doom5

doom6

ที่มา : Kotaku

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..