Ewok สตรีมเมอร์เกม Fortnite เข้าร่วมเป็นครอบครัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX

Ewok สตรีมเมอร์เกม Fortnite เข้าร่วมเป็นครอบครัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX

Ewok จะได้การรับรองในฐานะฮีโร่และพร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกมจาก HyperX

 

กรุงเทพมหานคร – 30 เมษายน 2563HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology ประกาศว่าสตรีมเมอร์ Fortnite ที่ชื่อ Soleil “Ewok” Wheeler ได้ลงนามเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ HyperX ภายใต้การสนับสนุนใหม่นี้ Ewok จะใช้คีย์บอร์ด เมาส์ ที่รองเมาส์ SSDs และโมดูลหน่วยความจำของ HyperX ในการสตรีม Ewok จัดเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลที่เป็นที่รู้จักด้านทักษะการเล่มเกม Fortnite ที่ได้รับการยอมรับจาก Forbes 30 ในหมวดอายุต่ำกว่า 30 ปีจาก Teen Vogue’s 21 ในหมวดอายุต่ำกว่า 21 ปีและคว้ารางวัล Golden Joystick ในฐานะสตรีมเมอร์หน้าใหม่ที่เก่งที่สุดประจำปี 2562

 

“ฉันชอบฮาร์ดแวร์ของ HyperX และความมุ่งมั่นต่อชุมชนของพวกเขา และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นสมาชิกของทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX” Ewok ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สตรีมเมอร์ และผู้ทรงอิทธิพลกล่าว “ในฐานะเกมเมอร์หญิงที่อายุน้อย ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องแสดงให้ผู้อื่นเห็นว่าเราสามารถประสบความสำเร็จได้โดยไม่มีข้อจำกัด หวังว่าความทุ่มเทของฉันจะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นได้”

 

ทักษะการเล่นเกม Fortnite ของ Ewok ดึงดูดความสนใจจากสตรีมเมอร์ Twitch ที่มีชื่อเสียงอย่าง TimTheTatman และ Mizkif ที่ดำเนินรายการในช่องของเธอ ซึ่งช่วยให้ความนิยมของ Ewok สูงขึ้นอย่างรวดเร็วและทำให้เธอมีผู้ติดตามนับพัน นอกจากนี้ Ewok ยังได้สตรีมร่วมกับ Ninja  Dr. Lupo และ Chap ของ TeamLiquid และแข่งกับนักร้องและนักแสดงอย่าง Jordan Fisher ในรายการ the Fortnite Celebrity Pro-Am tournament จนได้รับเงิน $20,000 เพื่อการกุศล Ewok ได้เข้าร่วมในกิจกรรมมากมายซึ่งรวมถึง the Fortnite Summer Block Party และ the Fortnite World Cup Pro-Am ในปี 2562 Ewok เริ่มทำการสตรีมบน Mixer และมีผู้ชมมากกว่า 145,000 คน และมียอดวิวมากกว่าหนึ่งล้านครั้ง โดย Ewok มี A3 Artists Agency เป็นตัวแทน

 

“HyperX รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Ewok สู่ครอบครัวผู้ทรงอิทธิพล คนดัง และแอมบาสเดอร์ของครอบครัว HyperX ของเรา” Susan Yang ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ HyperX กล่าว “จากความเชี่ยวชาญของเธอในฐานะเกมเมอร์ ผู้ทรงอิทธิพล และสมาชิกหญิงของชุมชนเกมผู้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ทำให้ Ewok มีทักษะและความแข็งแกร่งที่พบได้ในตัวฮีโร่ของ HyperX”

 

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ HyperX  Ewok จะใช้ผลิตภัณฑ์เกมของ HyperX เท่านั้นและจะได้รับการปฏิบัติในฐานะฮีโร่ของ HyperX ซึ่งประกอบไปด้วยภาพฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคลิกส่วนตัวในเกมของเธอ Ewok เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในบัญชีเกม HyperX ซึ่งรวมถึงผู้ชนะรางวัล U.S. Grammy อย่าง Post Malone นักฟุตบอลอย่าง JuJu Smith-Schuster นักบาสเกตบอลอย่าง Joel Embiid และ Gordon Hayward นักฮอกกี้น้ำแข็งอย่าง Filip Forsberg และนักฟุตบอลระดับนานาชาติอย่าง Raphaël Varane Dele Alli และ Marco Reus อีกด้วย

 

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด HyperX จัดส่งโมดูลหน่วยความจำ 65 ล้านตัว, หูฟังของ HyperX กว่า 10 ล้านตัว และเกมมิ่งคีย์บอร์ด 1 ล้านตัว ที่ถูกจัดส่งไปทั่วโลก

มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..