ประกาศ! GTA 5 ทำยอดขายทะลุ 52 ล้านชุดเรียบร้อยแล้วและ 2K เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เร็วๆนี้

ประกาศ! GTA 5 ทำยอดขายทะลุ 52 ล้านชุดเรียบร้อยแล้วและ 2K เตรียมเปิดตัวเกมใหม่เร็วๆนี้

เป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งเมื่อ Take-Two รายงานผลประกอบการของเกม Grand Theft Auto 5 ว่าสามารถทำยอดขายเกมไปมากว่า 52 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกันนี้ทางบริษัท 2K ก็ยังมีแผนที่จะเปิดตัวเกมใหม่ในเร็วๆนี้อีกด้วย

gtavreviewheader

จากรายงานของ Take-Two พบว่ารายงานทางการเงินในเดือนที่ 4 ของบริษัท Rockstar สามารถทำยอดขายเกม GTA V ไปถึง 52 ล้านชุด (PlayStation 4 , Xbox One , PC) ขณะเดียวกันเกม Evolve ก็มียอดขาย 2.5 ชุดและ WWE 2K15 ที่มียอดขายจำนวน 3 ล้านชุดด้วยกันครับ

“การคลังในปี 2015 นี้มีแนวโน้มที่ดีขึ้นเพราะเรามีเกมระดับ AAA ลงสู่ตลาดมากมายและทุกเกมก็ได้รับการตอบรับที่ดีโดยเฉพาะ Grand Theft Auto V ” Strauss Zelnick กล่าว

และนอกจากข่าวด้านการเงินแล้วทาง CEO ของ Take-Two คุณ Strauss Zelnick ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าในปีนี้จะมีการเปิดตัวเกมใหม่ระดับ AAA เช่นเคยและจะอยู่ภายใต้การดูแลของ 2K ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Take-Two

2k-game-logo-black-622

“ทั้งนี้เราจะเปิดตัวเกมใหม่เกรด AAA ที่จะสร้างโดย 2K อีกด้วยคาดว่าจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ครับ” Strauss Zelnick กล่าว

ส่วนเกมใหม่ที่ว่ามานี้ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปล่ะครับว่า 2k จะเข็นเกมอะไรออกมาซึ่งก็มีแนวโน้มว่าอาจจะเป็นเกมกีฬาแนวๆ NBA 2k15 หรือ WWE 2k15 อีกก็เป็นได้ครับ

ที่มา : vg 247

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..