HyperX และ Champion’s Athleticwear เปิดตัวเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่น Glow in the Dark

HyperX และ Champion’s Athleticwear เปิดตัวเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่น Glow in the Dark

กรุงเทพ, ประเทศไทย8 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 HyperX ทีมผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำสำหรับการเล่นเกมและการแข่งขันอีสปอร์ตของเอชพี อิงค์. ในวันนี้เปิดตัวเครื่องแต่งกายที่เป็นลิมิตเต็ดเอดิชั่นรุ่นที่ 3 กับทาง Champion ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาต้นแบบตั้งแต่ปี พ.ศ. 2462 เสื้อผ้า HyperX x Champion® คอลเลคชั่น Glow in the Dark ใหม่ประกอบด้วยเสื้อฮู้ดขนแกะ Powerblend® และกางเกงจ็อคเกอร์ขนแกะ Powerblend®
ซึ่งมีดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบที่เรืองแสงในความมืด

เครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นนี้ ได้รับการผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ HyperX โดยเฉพาะ ซึ่งคอลเลคชั่น Glow in the Dark จะเป็นการฉลองความร่วมมือกันระหว่าง HyperX และ Champion Athleticwear’s เป็นซีซั่นที่สาม ด้วยภาพกราฟฟิคที่เรืองแสงในความมืด และเป็นแบบลิมิตเต็ดเอดิชั่น ร่วมด้วยป้ายแท็กแบบย้อนยุค ให้สมดุลที่ลงตัวระหว่างสไตล์ และการสวมใส่ที่มอบความสบายที่สุด คอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง

 

“ความสำเร็จของคอลเลคชั่น HyperX x Champion จากสองซีซั่นที่แล้ว ตอกย้ำว่าแฟนที่เป็นนักเล่นเกม
ชื่นชอบเสื้อผ้าที่ทันสมัยและสวมใส่สบาย ซึ่งแสดงให้เห็นแรงบันดาลใจของพวกเขาสำหรับเกมมิ่ง
และความมีสไตล์” HyperX กล่าว “จากความร่วมมือระหว่าง HyperX และ Champion® เป็นซีซั่นที่สาม
เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ร่วมกันสร้างแคปซูล ที่เราภาคภูมิใจในการแสดงให้เห็นความชื่นชอบของบรรดาแฟนๆ
สตรีทแวร์ที่เป็นอันเป็นเอกลักษณ์อย่างภาคภูมิใจ พร้อมทั้งสื่อถึงต้นกำเนิดของเกมที่มีรสนิยม นักเล่นเกมสามารถเปล่งแสงบนหน้าจอ ด้วยคอลเล็คชั่น Glow in the Dark สุดลิมิตเต็ดเอดิชั่นจากเรา

“ในฐานะผู้ริเริ่มการออกแบบชุดสำหรับการออกกำลังกาย ทาง Champion Athleticwear รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วม
ในความร่วมมือกับความล้ำสมัยร่วมกับทาง HyperX อีกครั้งหนึ่ง” เจฟฟ์ โจแฮนเซน หัวหน้าฝ่ายการตลาด
ของ Champion ทีมแวร์กล่าว “แบรนด์ของเรามีความภาคภูมิใจในการสนับสนุนนักเล่นเกมด้วยเสื้อผ้า
ที่โดดเด่นและเป็นลิมิตเต็ดเอดิชั่น ซึ่งเป็นการผลักดันให้ก้าวข้ามขีดจำกัดในด้านการออกแบบและการตกแต่ง”

 

ท่านสามารถเป็นเจ้าของ HyperX x Champion® คอลเลคชั่น Glow in the Dark ได้ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ บนเว็บไซต์ Champion.com เสื้อผ้าในซีรี่ส์นี้มีขนาดที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิงตั้งแต่ S – XXL โดยราคาขายปลีกของเสื้อที-เชิร์ตผ้าฝ้ายอยู่ที่ 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ ราคาขายปลีกกางเกงจ็อคเกอร์ขนแกะ Powerblend® อยู่ที่ 60 ดอลลาร์สหรัฐ และราคาขายปลีกเสื้อฮู้ด Powerblend® อยู่ที่ 75 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
และการจำหน่าย HyperX x Champion Glow in the Dark Collection กรุณาเข้าไปที่เพจ HyperX Collab
ซึ่งราคาจากหน้าเพจ HyperX Collab อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ราคาขายปลีก
ในแต่ละร้านอาจแตกต่างกันไป

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 18 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์
ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ภายใต้สโลแกนของเราคือ We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือก
ที่เหล่าเกมเมอร์ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี
และนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ตรงตามข้อกำหนดและผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

เอชพี อิงค์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค ภาคธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ โซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี สามารถเข้าชมได้ที่ hp.com

 

เกี่ยวกับ Champion®

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 1919 Champion Athleticwear ได้นำเสนอไลน์เสื้อผ้ากีฬาที่สร้างสรรค์มาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี
ซึ่งประกอบด้วยแอคทีฟแวร์, สเวท,  ที-เชิร์ต, เสื้อชั้นในแบบสปอร์ต, เครื่องแบบของทีมและอุปกรณ์เสริม  Champion
ใช้การออกแบบและการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์และทันสมัยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจว่าจะมีคุณภาพสูงอย่างที่ไม่มีใคร   เทียบได้และเสื้อผ้าที่สร้างสรรค์สำหรับผู้บริโภค  ท่านสามารถซื้อ Champion Athleticwear ได้ที่ห้างสรรพสินค้า ร้านสินค้ากีฬา ร้านค้าปลีกเฉพาะทางและที่ Champion.com หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราได้ที่ 1-800-315-0563 หรือที่ Facebook.com/Champion ติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์ @Championusa หรือทางอินสตาแกรม @Champion แชมเปี้ยนเป็นแบรนด์อยู่ภายใต้ฮาเนสแบรนด์ส อิงค์. (Hanesbrands Inc.) (NYSE:HBI)

 

#  #  #

HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น  เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..