แนะนำหูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Flight S ระบบเสียงรอบทิศทาง รองรับ Qi-certified ปรับฟังก์ชั่นได้บนหูฟัง

แนะนำหูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Flight S ระบบเสียงรอบทิศทาง  รองรับ Qi-certified ปรับฟังก์ชั่นได้บนหูฟัง

ด้วยปัจจัยด้านความคล่องตัวและการใช้งานที่สะดวกกว่าหูฟังแบบต่อสายทั่วไป ทำให้หูฟังเล่นเกมแบบไร้สายได้รับความนิยมมากขึ้น แต่จะดีกว่าหรือไม่? หากในวันนี้ หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย HyperX Cloud Flight S ไม่เพียงมอบความสนุกในการเล่นเกม แต่ยังรองรับชาร์จไฟแบบไร้สายด้วยการชาร์จบนแท่นชาร์จไร้สาย ให้คุณใช้หูฟังในการเล่นเกมได้สะดวกกว่าเดิม

HyperX Cloud Flight S หูฟังไร้สายที่ให้อิสระในการเคลื่อนไหว ด้วยครอบหูฟังที่ปรับหมุนได้ 90 องศา สามารถคล้องไว้ที่คอ ช่วงที่พักการเล่น หรือจะเดินไปมาในบ้านได้สะดวก ระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 เสมือนจริงและไดรเวอร์แบบไดนามิก ให้รายละเอียดของเสียง สูง กลางและต่ำ ได้อย่างชัดเจน ที่มีความสำคัญต่อการเล่นเกมในปัจจุบัน โดยเฉพาะในภารกิจกลางสมรภูมิ ที่ต้องอาศัยการจับทิศทางของศัตรูได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญคือ Cloud Flight S ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi-certified ร่วมกับอุปกรณ์ Charge Play Base ให้การเล่นเกมได้ยาวนาน เหมาะกับการเล่นเกมในทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น FPS, MOBA หรือแนว RPG ก็ตาม

 

ความทนทานและสวมใส่สบาย ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่้เกมเมอร์ต้องการ ครอบศีรษะเป็นตัวเลื่อนโลหะแบบปรับเลื่อนได้ และครอบหูฟังหมุนได้ 90 องศา ในส่วนของ Earcup ยังเป็นเมมโมรีโฟมที่มีความนุ่มนวล หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ที่ยืดหยุ่น ให้ความสบายแม้ใช้เป็นเวลานาน อันเป็นเอกลักษณ์ของหูฟังจาก HyperX

 

ไมโครโฟน สามารถถอดออกได้ พร้อมด้วยสัญญาณเตือน เมื่อปิดเสียงไมโครโฟนในแบบ LED พร้อมตัวควบคุมไมโครโฟนบนหูฟัง ในการปรับระดับเสียงของเกมและเสียงสนทนาให้เหมาะสม ด้วยการเพิ่ม-ลดเสียง ปิด-เปิดไมโครโฟน ด้วยการตั้งค่าหูฟังผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY อีกด้วย

 

นอกจากนี้ ยังสามารถชาร์จไฟให้กับหูฟัง Cloud Flight S ร่วมกับเกมมิ่งเมาส์ในรุ่น Pulsefire Dart ด้วยแท่นชาร์จ Qi-certified อย่างเช่น HyperX ChargePlay ได้อีกด้วย  มอบอิสระและความสบายมากกว่าการใช้งานหูฟังและเมาส์ไร้สายทั่วไป แค่วางบนแท่นชาร์จ Qi แล้วคุณก็สามารถไปพักผ่อนได้เลย ไม่ต้องต่อสายชาร์จให้ยุ่งยากอีกต่อไป

 

HyperX Cloud Flight™ S พร้อมวางจำหน่ายแล้วเวลานี้ เป็นหูฟังไร้สายสำหรับเกมรุ่นใหม่นี้ทำให้รู้สึกอิสระอย่างเต็มที่ ร่วมกับการชาร์จแบบไร้สาย Qi-certified และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อที่ช่องสัญญาณ 2.4 GHz นอกจากนี้ Cloud Flight S ยังพร้อมส่งมอบประสบการณ์เสียงที่เยี่ยมยอดในเกมด้วยการจำลองเสียงรอบทิศทาง 7.1 ของ HyperX ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ ประกอบกับไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 50 มม. ที่ให้เสียงระดับสูง กลาง และต่ำที่ละเอียดชัดเจน เพื่อการเล่นเกมที่เต็มอรรถรสยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..