HyperX ประกาศการเป็นผู้สนับสนุน PUBG Nation Cup อย่างเป็นทางการ

HyperX ประกาศการเป็นผู้สนับสนุน PUBG Nation Cup อย่างเป็นทางการ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 8 สิงหาคม 2562HyperX®, ส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, วันนี้ประกาศสู่การเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งเต็มรูปแบบใน PUBG Nation Cup โดยผู้เล่นระดับแนวหน้า จะมาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันระดับนานาชาติ เช่นเดียวกับทีม PUBG ระดับโลกที่พร้อมมาชิงชัยในครั้งนี้ โดย HyperX จะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งที่มีคุณภาพในงานนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย Cloud Alpha, Cloud Earbuds, Pulsefire FPS Pro, Alloy FPS RGB และ SSD FURY RGB

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายการสนับสนุนไปยังคอมมูนิตี้ PUBG จาก FACEIT Global Summit ไปสู่ PUBG Nations Cup” Susan Yang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด APAC จาก HyperX กล่าว “ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงจาก HyperX เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการใช้งานเกมมิ่งเกียร์ระดับมืออาชีพ เพื่อมอบพลังให้กับนักเล่นเกม PUBG และเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้พวกเขาเหล่านั้น”

PUBG Nations Cup จะเริ่มการแข่งที่ Jangchung Arena ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ไปจนถึง 11 สิงหาคมนี้ มีทั้งหมด 16 ทีมจาก 5 ทวีป (อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, เอเซียและ Oceania) ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่รวมผู้แข่งขัน PUBG ฝีมือระดับโลก เพื่อชิงรางวัล 500,000 ดอลลาร์ และคว้าถ้วยรางวัล PUBG Nations Cup อันทรงเกียรติ์นี้

“ด้วยการมีพันธมิตรที่มีคุณภาพ เป็นสิ่งที่บอกถึงรูปแบบกิจกรรมที่ทำให้เรามุ่งมั่นเพื่อการเป็นเจ้าภาพ ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับ HyperX” Julian Schwartz ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Central Esports ของ PUBG กล่าว “แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของพวกเขายอดเยี่ยมที่สุดในระดับโลกอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Nations Cup and PUBG Esports ของเรา”

 

นอกเหนือจากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นแล้ว แฟน PUBG ยังสามารถร่วมสัมผัสบรรดาอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก HyperX ได้ในบูธบริเวณโถงทางเข้าประตู 2 ได้ตลอดงานอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ https://www.hyperxgaming.com/

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..