HyperX จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งเกียร์ราคาพิเศษในช่วงสงกรานต์ 2564

HyperX จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งเกียร์ราคาพิเศษในช่วงสงกรานต์ 2564

เกมมิ่งเกียร์ ลดสูงสุดถึง 28% วันที่ 7-20 เมษายนนี้

HyperX เอาใจเกมเมอร์ ด้วยโปรโมชั่นคลายร้อนในช่วงสงกรานต์ ด้วยเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ อาทิ เกมมิ่งเมาส์ หูฟัง คีย์บอร์ดและที่ชาร์จแบบไร้สาย ลดราคากันแบบจุใจในช่วงวันหยุดยาวนี้ อาทิเช่น

 

HyperX Cloud Alpha S: มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง มีมิกเซอร์ในตัว สวมใส่สบาย ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ให้เสียงสนุกสะใจ ปรับระดับเบสได้บนหูฟัง ครอบหูเมมโมรีโฟม นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี เหลือเพียง 3,490 บาท

 

HyperX Cloud Stinger Core Wireless +7.1: หูฟังไร้สาย ระบบเสียง 7.1 น้ำหนักเบา ครอบหูฟังนุ่มนวล สวมใส่สบาย
ให้การเคลื่อนไหวที่อิสระ มีแบตเตอรี่มาในตัว ใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมง เพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน ลดเหลือเพียง 2,490 บาท

 

HyperX Cloud Buds: มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ 5.0 รองรับ aptX HD ที่เหมาะกับการใช้งานในทุกช่วงเวลา
ไดรเวอร์ขนาด 14mm ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม น้ำหนักเบา สายคล้องคอ พร้อมไมโครโฟน
และปุ่มควบคุมในตัว ที่สามารถใช้รับสาย ควบคุมการเล่นเพลง รวมถึงสามารถเรียกใช้งานผู้ช่วยส่วนตัวได้ด้วย ใช้งานต่อเนื่องได้นาน เหลือเพียง 1,990 บาท

 

HyperX Pulsefire Surge: เกมมิ่งเมาส์ที่ครบครันทั้งดีไซน์และความสามารถ จากไฟ RGB ดีไซน์สวย และความแม่นยำ
ด้วยค่า DPI ที่สูงถึง 16,000 DPI จากเซ็นเซอร์ Pixart 3389 สวิตช์ควบคุม Omron ทนทานต่อการคลิกถึง 50 ล้านครั้ง
และตั้งมาโครได้อีกด้วย เหลือเพียง 1,290 บาท

 

HyperX Alloy Origins: คีย์บอร์ดในแบบ Mechanical ระยะการกดที่สั้น ตอบสนองไวในทุกรูปแบบการใช้งาน รองรับการกดได้ถึง 80 ล้านครั้ง และมีปุ่มสำหรับตั้งค่า macro key ได้ บอดี้อะลูมินัมที่แช็งแรงทนทาน โดดเด่นด้วยไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY โดยมีสวิตช์ให้เลือก 2 รูปแบบได้แก่ HyperX Red (Linear) และ HyperX Blue (Clicky) ตัวปุ่มมาพร้อมภาษาไทย ราคาพิเศษเหลือเพียง 2,890 บาท

 

 

พบกับโปรโมชั่นเกมมิ่งเกียร์ราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2564 ตามตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HyperX ใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศ

 

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี
มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อก
ทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด HyperX จัดส่งโมดูลหน่วยความจำ 70 ล้านตัว, หูฟังของ HyperX กว่า 10 ล้านตัว และเกมมิ่งคีย์บอร์ด 1 ล้านตัว ที่ถูกจัดส่งไปทั่วโลก

 

มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..