5 ข้อดี ในการใช้หูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมและความบันเทิง

5 ข้อดี ในการใช้หูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมและความบันเทิง

สำหรับเกมเมอร์และคนที่ชื่นชอบความบันเทิง นอกจากภาพที่สีสดใส และภาพที่ไหลลื่น เสียงก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน หูฟัง
ก็กลายเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ หูฟังไร้สายถือว่าเป็นแบบได้รับความนิยม และมีตัวเลือกมากขึ้น ส่วนถ้าใคร
ยังตัดสินใจไม่ได้ เรามี 5 ข้อดีของหูฟังเกมมิ่งไร้สายมาให้คุณได้พิจารณากัน

1.เคลื่อนไหวอิสระ ไม่เกะกะ: ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสายดึงรั้งกับพีซี และเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก บางครั้งสายหลุด หรือดึงเครื่องหล่น
ลงมาให้เสียหาย จะหันซ้ายหันขวาก็ง่าย เดินไปไกลจากโต๊ะคอมได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟัง ดูหนังได้ ไม่รบกวนคนอื่น หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวในการดูหนัง และไม่อยากรบกวนคุณอื่นในบ้าน หูฟังไร้สาย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับหนังเรื่องโปรด หรือฟังเพลงที่ชื่นชอบได้ ไม่จำเป็นต้องเปิดลำโพงหรือต้องต่อสายหูฟังยาว ๆ มาให้เกะกะ

 

2.สะดวก เชื่อมต่อง่าย ไม่ต้องเสียบสาย: ปัจจุบันหูฟังเล่นเกมไร้สาย มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว และทันสมัย แค่เชื่อมต่อหูฟัง เข้ากับคอมพิวเตอร์แค่ครั้งเดียว (Pair) ครั้งต่อไปแค่คุณเปิดการทำงานหูฟัง ก็เชื่อมต่อให้อัตโนมัติ ไม่ต้องไปเสียบสายให้ยุ่งยาก

 

3.เข้ากันได้ในหลายแพลตฟอร์ม: ไม่ว่าคุณจะมีพีซี โน๊ตบุ๊กหรือสมาร์ททีวี ที่มีพอร์ตรองรับ สำหรับเชื่อมต่อ WiFi ได้
ก็สามารถใช้กับหูฟังไร้สายได้แล้ว ตัวอย่างเช่น HyperX Cloud II Wireless ยังรองรับการใช้งานร่วมกับพีซี และเครื่องเล่นเกมคอนโซล เช่น PC, PS4™และ Nintendo Switch ได้อีกด้วย

 

4.มีฟังก์ชันบนตัวหูฟังใช้งานได้ทันที: หูฟังไร้สายส่วนใหญ่ ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก การตั้งค่าต่างๆ ก็ทำงานจากปุ่มบนหูฟัง ไม่ว่าจะเป็น ปรับระดับเสียง เปิด-ปิดไมโครโฟน หรือจะใช้งานระบบเสียง 7.1 Surround sound เป็นต้น ไม่ต้องไปกดที่คีย์บอร์ด หรือใช้รีโมทคอนโทรลก็ตาม

 

5.คุยกับทีมในเกมได้ตลอดเวลา: เพราะคุณยังสนทนากับเพื่อนในทีมได้ตลอด แม้เดินห่างจากคอมที่เล่นเกม ขอให้ไม่เกินระยะเชื่อมต่อ ก็ยังได้ยินเสียงในเกมหรือพูดคุยกับเพื่อน ๆ ในทีมได้ตลอดเวลา

 

HyperX Cloud II Wireless มอบประสบการณ์เสียงที่สมจริงในการเล่นเกม ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 เสมือนจริง
ที่ได้รับการปรับจูนมาเป็นอย่างดี โดย HyperX มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่สดใสคมชัด เหมาะสำหรับ
การเล่นเกม รวมถึงการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน ชุดหูฟังไร้สายนี้ทำงานที่คลื่นความถี่ 2.4GHz อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 30 ชั่วโมง และระยะการทำงานของสัญญาณไร้สายได้สูงสุดถึง 20 เมตร ให้เสียงที่มีมิติ บอกตำแหน่งทิศทางของเสียง
ใช้ในการดูหนังก็สนุก หรือเล่นเกมก็สนุกเพลิดเพลิน

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..