[PR] HyperX ยกฮาร์ดแวร์เกมมิ่ง ร่วมเป็นพันธมิตรในงาน ESL One Tournament

[PR] HyperX ยกฮาร์ดแวร์เกมมิ่ง ร่วมเป็นพันธมิตรในงาน ESL One Tournament
  • ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์อย่างเป็นทางการ ESL One Tournaments 2016 ตลอดรายการ
  • HyperX กำลังขยายให้เข้าถึงกลุ่มสังคมเกมทั่วโลก

ESL One

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 20 เมษายน, 2016 – จากการทุ่มเทให้กับกลุ่มสังคมเกมมิ่งมานานนับทศวรรษ, HyperX, ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการแข่งขันระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันดี อาทิเช่น Dreamhack Master และ Intel Extreme Master ในปีนี้ และอีกหลายรายการต่อไป วันนี้ HyperX ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการของหน่วยความจำและ SSD กับการเป็นพันธมิตรร่วมกับ ESL One  ตลอดการแข่งขันปี 2016 นี้ ในการผลักดันศักยภาพของ SSD และหน่วยความจำที่จะปลดล็อคประสิทธิภาพให้กับผู้เล่นที่ต้องการไปถึงขีดสุดของความสามารถของพวกเขาในแต่ละการแข่งขัน

โดยอุปกรณ์ที่จะเข้าร่วมอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันประกอบด้วย HyperX Savage Memory และ HyperX Savage SSD ซึ่งระบบทั้งหมดที่ได้รับการติดตั้งฮาร์ดแวร์เหล่านี้ เป็นการรับประกันได้ว่าจะให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานและใช้ฮาร์ดแวร์ดังกล่าวในการเข้าร่วมการแข่งขันตามรายการดังต่อไปนี้:

  • ESL One Manila เมษายน 23 – 24, 2016
  • ESL One Frankfurt มิถุนายน 18 – 19, 2016
  • ESL One Cologne กรกฏาคม 8 – 10, 2016
  • อีกหนึ่งรายการยังไม่มีการประกาศจาก ESL One Tournament

“ESL One เป็นงานที่รู้จักกันดีในการสร้างสถิติใหม่เป็นประจำและพวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะยังสนับสนุนต่อไปในปี 2016 เพื่อที่จะคงความยิ่งใหญ่และเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการแข่งขัน eSports” กล่าวโดย Ann Bai, Sales Director, APAC Region, HyperX “เช่นเดียวกับโลกของ eSports ยังคงมีการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง HyperX จึงเป็นผู้นำในการส่งมอบผลิตภัณฑ์พิเศษที่มีประสิทธิภาพสูงสู่นักเล่นเกมทั่วโลกและสนับสนุนความหลงไหลของเขาเหล่านั้นในทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมเกม”

นอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว HyperX ยังได้สนับสนุนทีมแข่งขันมากกว่า 25 ทีมทั่วโลก รวมถึงทีม SK Gaming และทีม Solomid ในการแข่งขันเกมยอดนิยม เช่น Dota 2, League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive (CS:Go), Hearthstone, Call of Duty® และ HALO ด้วยหน่วยความจำ, SSD ที่ยอดเยี่ยม และหูฟังที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ HyperX ที่รับประกันถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมและถูกใช้โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดระดับโลก

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 25 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..