HyperX ส่งเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นใหม่ ทั้งแบบมีสายและไร้สายลงตลาด

HyperX ส่งเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นใหม่ ทั้งแบบมีสายและไร้สายลงตลาด

กรุงเทพมหานคร – 26 เมษายน 2566 HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง
และอีสปอร์ตประกาศเปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งรุ่นมีสายและไร้สาย โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมสวิตช์และเซ็นเซอร์จาก HyperX เพื่อการควบคุม
และประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์ซึ่งมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่งเมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2 พร้อมที่จะมอบความสะดวกแบบขีดสุด และความง่ายในการสั่งการได้จากปลายนิ้วสัมผัส

กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และมีโครงสร้างแบบ Solid-Shell มีตัวเลือกทั้งรุ่นมีสายและรุ่นไร้สาย มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ HyperX 26K รุ่นใหม่ ให้การติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ และความไวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลื่อนเคอร์เซอร์ที่ราบรื่น ด้วยความเร็วสูงถึงระดับ 26,000 DPI และความเร็วในการติดตามที่ 650 IPS นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ Pulsefire Haste 2 ยังเลือกใช้สวิตช์ HyperX รุ่นใหม่ ที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านปฏิกิริยาตอบสนอง เสียงคลิก และอายุการใช้งานยาวนานถึง 100 ล้านคลิก

 

“เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์โดยเฉพาะ” HyperX กล่าว “ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา และมีคุณสมบัติในการควบคุมที่ครบครัน ทำให้เมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2
พร้อมที่จะมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเคลื่อนไหวในเกมที่รวดเร็วและความแม่นยำที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น”

 

เมาส์รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ของ HyperX มีให้เลือกทั้งรุ่นสีดำและสีขาว มีคุณสมบัติครบครัน
ทั้งด้านการมอบความสบาย ประสิทธิภาพ และการควบคุมในระดับใหม่ ทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสบการณ์
ของผู้ใช้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมใหม่ มีดังนี้

 

  • HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเพียง 53 กรัม1 และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ตัวเมาส์ได้รับการปรับปรุงให้มีความหน่วงสัญญาณข้อมูลน้อยที่สุด ด้วยอัตราการส่งข้อมูล (Polling rate)2 อันน่าทึ่งที่ระดับ 8000Hz เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และประสิทธิภาพระหว่างการเล่นเกม ทำให้เหมาะสำหรับเกม FPS และเกมที่มีการแข่งขันสุดดุเดือด
  • HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นไร้สาย ได้รับการออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วทันใจ และต้องการความสะดวก
    จากการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายแบบดูอัลโหมด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างการเชื่อมต่อไร้สาย 4GHz และ Bluetooth ได้ มาพร้อมกับสายชาร์จ HyperFlex 2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขณะใช้เมาส์ และสลับระหว่างโหมดแบบใช้สายและไร้สายได้สะดวก เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste รุ่นที่สองนี้มีน้ำหนักเพียง 61g1 และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 100 ชั่วโมง3

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ให้การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นด้วยแถบกริปด้านข้าง สายสัญญาณที่ยืดหยุ่น
เป็นพิเศษ ซึ่งช่วยลดแรงดึงและแรงต้านทาน รวมถึงแถบสเก็ตด้านล่างแบบ PTFE คุณภาพสูง เพื่อให้มีแรงเสียดทานต่ำ
และตอบสนองต่อการเลื่อนเมาส์ที่รวดเร็วได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เกมมิ่งเมาส์ทั้งสองรุ่นยังรองรับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ซึ่งผู้ใช้สามารถสร้างชุดคำสั่งมาโครสำหรับปุ่มที่รองรับการตั้งโปรแกรมได้ รวมถึงยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่า DPI และปรับแต่งไฟ RGB ได้อีกด้วย4

 

ความพร้อมในการวางจำหน่าย

เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งแบบมีสาย และไร้สาย พร้อมจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท และ 2,690 บาทตามลำดับ สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติมของกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่หน้าร้าน HyperX Shopee brand

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ
ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

 

เกี่ยวกับ HP Inc.

HP Inc. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหนึ่งความคิดที่ไตร่ตรองมาอย่างดีมีพลังที่จะเปลี่ยนโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์
และบริการของระบบส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ และโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของบริษัทช่วยให้แนวคิดเหล่านั้นเป็นจริง โดยสามารถ
เยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ http://www.hp.com

#  #  #

HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..