HyperX ขยายไลน์อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องคอนโซลด้วย Clutch Gladiate Wired Controller for Xbox และ ChargePlay Quad 2 Charging Station พร้อมเปิดตัว XLR Cable และ Shield อุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้ QuadCast และ ProCast

HyperX ขยายไลน์อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องคอนโซลด้วย Clutch Gladiate Wired Controller for Xbox และ ChargePlay Quad 2 Charging Station พร้อมเปิดตัว XLR Cable และ Shield อุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้ QuadCast และ ProCast

กรุงเทพมหานคร – 17 เมษายน 2566 HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง
และอีสปอร์ตประกาศความพร้อมวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลสองรุ่น ได้แก่ HyperX Clutch Gladiate Wired Controller for Xbox และ HyperX ChargePlay Quad 2 Charging Station สำหรับ Nintendo Switch

“อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลจาก HyperX ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่น” HyperX กล่าว “โดยอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ของ HyperX จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปแบบการควบคุมได้ พร้อมทั้งยังช่วย
ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมรับกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างราบรื่น”

กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HyperX มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความสามารถในการควบคุมที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น โดยมีข้อมูลของแต่ละผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:

 • HyperX Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox: อุปกรณ์เสริมอย่าง Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox มาพร้อมกับความสามารถในการล็อกตำแหน่งของปุ่ม Trigger ทั้งสอง และสามารถตั้งค่าการทำงานของปุุ่มด้านหลังได้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมในแบบที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ดั่งใจ โดยความสามารถในการล็อกปุ่ม Trigger
  ทั้งสองได้ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระยะการกดปุ่ม Trigger ได้ทั้งแบบตื้นและแบบลึก นอกจากนี้ คอนโทรลเลอร์
  ยังมาพร้อมปุ่มด้านหลังสองปุ่มที่สามารถปรับแต่งการทำงานได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เสริมอีกด้วย
  ตัวคอนโทรลเลอร์มาพร้อมมอเตอร์สั่นที่ทรงพลังถึงสองตัว ที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกม และให้แรงในการตอบสนองกลับมาหาผู้เล่นได้อย่างเต็มที่ รวมถึงยังมีผิวสัมผัสที่ช่วยให้สามารถจับได้สะดวก และมีช่องเสียบแจ็คหูฟังแบบสเตอริโอขนาด 5 มิลลิเมตร ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับหูฟังแบบมีสายได้อย่างง่ายดาย คอนโทรลเลอร์ Clutch Gladiate
  ได้ถูกออกแบบโดยผ่านการรับรองในการใช้งานร่วมกับ Xbox ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมทั้งกับ Xbox One, Xbox Series X|S และพีซี เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นในทุกแพลตฟอร์มดังกล่าว

 

 • HyperX ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station: ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station
  ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับ Nintendo Switch™ โดยแท่นชาร์จรุ่นใหม่นี้ มาพร้อมการปรับปรุงด้านระยะเวลาในการชาร์จที่ดีขึ้น และมีการออกแบบให้ฐานมีความมั่นคง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม
  สำหรับใช้ในการชาร์จ Joy-Con โดย ChargePlay Quad 2 รองรับการชาร์จคอนโทรลเลอร์ Joy-Con พร้อมกัน
  ได้สูงสุดถึงสี่ชิ้น และใช้เวลาชาร์จเพียงไม่ถึงสี่ชั่วโมง โดยอาศัยการเชื่อมต่อกับแท่น Dock ของ Nintendo Switch
  แบบโดยตรงผ่านสายชาร์จแบบ USB Type-C to A ยาวสองเมตร มีการติดตั้งแถบยางที่ฐานรอง เพื่อความมั่นคง
  และเพื่อเพิ่มความสะดวกในการวางคอนโทรลเลอร์ทั้งสี่ลงในช่องชาร์จ ทำให้ไม่ว่าจะทั้งการวางเพื่อชาร์จ หรือจะดึงออกมาเพื่อนำไปใช้งานก็สะดวกและราบรื่น ChargePlay Quad 2 มาพร้อมไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จแบตเตอรี่
  ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบสถานะการชาร์จของ Joy-Con แต่ละชิ้นได้อย่างง่ายดาย

 

นอกจากนี้ HyperX ยังได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับไมโครโฟนในซีรีส์ HyperX QuadCast และ ProCast อีกสองรายการ ได้แก่ HyperX XLR Cable และ HyperX Shield ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับสตรีมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือใครก็ตาม
ที่กำลังต้องการเพิ่มความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์เนื้อหาให้มากยิ่งขึ้น

 

 • HyperX XLR Cable: สาย HyperX XLR Cable ได้รับการออกแบบมาเพื่อมืออาชีพที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้านภาพและเสียงที่มีคุณภาพสูงเข้าด้วยกัน ภายในมาพร้อมคอนเน็กเตอร์เชื่อมต่อแบบ 3 พินที่เลือกใช้ Die-cast Zinc คุณภาพสูง ภายนอกใช้สายถักเป็นฉนวนหุ้ม ทำให้คุณมั่นใจว่าจะสามารถรับส่งสัญญาณได้ในระดับคุณภาพสูง และคมชัด
  รวมถึงยังมีความทนทาน ด้วยจุดที่ช่วยป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากการดึงสาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้
  สามารถจัดระเบียบสายเชื่อมต่อได้ง่าย ด้วยการออกแบบให้มีแท็กสีที่มองเห็นได้ง่าย เพื่อทำให้เป็นสาย XLR ที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มสตรีมเมอร์ และกลุ่มผู้ใช้งานอุปกรณ์คุณภาพสูงได้อย่างลงตัว

 

 • HyperX Shield: หากคุณคือสตรีมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือนักพากย์ อุปกรณ์เสริมอย่าง HyperX Shield Microphone Pop Filter จะช่วยกรองเสียงรบกวน และช่วยให้เสียงของคุณคมชัดยิ่งขึ้น โดยสามารถกรองเสียงลมที่เกิด
  ในระหว่างที่คุณออกเสียงได้ มาพร้อมตัวหนีบแบบอเนกประสงค์และคอห่านที่มีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถยึดติด
  เข้ากับไมโครโฟนได้แทบทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานไมโครโฟนในซีรีส์ HyperX QuadCast, QuadCast S และ ProCast ที่ยิ่งใช้งานได้ง่ายขึ้นไปอีกขั้น เพียงแค่ยึดส่วนที่เป็นคอห่านเข้าไป และติดตั้งแผ่นกันลมเข้าไปที่บริเวณ Shock Mount ของไมโครโฟนได้ทันที

 

 

ความพร้อมในการวางจำหน่าย

 

ผลิตภัณฑ์ทั้งสี่รุ่น ได้แก่ HyperX Clutch Gladiate Wired Controller For Xbox, ChargePlay Quad 2 Joy-Con Charging Station, HyperX XLR Cable และ HyperX Shield เปิดวางจำหน่ายแล้วผ่านทางหน้าร้าน HyperX Brand Store ใน Shopee ดังนี้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลจาก HyperX สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ HyperX.com

 

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี
สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac  

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..